Hãy sẵn sàng cho mùa hè với một chiếc ghế sofa màu vàng

Khi bạn đang tìm cách làm mới phòng khách của mình với cảm giác tươi sáng, mùa hè, có rất ít màu sắc làm được điều đó cũng như màu vàng. Một màu sắc sống động, táo bạo mà cảm thấy tươi và ấm áp , không bị áp đảo, nó thường được liên kết với sự tích cực, hạnh phúc và sáng tạo; Vì vậy, bất cứ điều gì có thể hoàn hảo hơn cho không gian sống chính của bạn?

1. Làm việc với bảng màu vàng

Hãy sẵn sàng cho mùa hè với một chiếc ghế sofa màu vàng

Sử dụng bảng màu vàng cung cấp cho bạn một loạt các tùy chọn tùy thuộc vào phong cách bạn muốn tạo và tông màu bạn muốn đặt. Từ màu vàng pastel nhạt phong phú, hoặc tông màu rực rỡ hơn của mù tạt hoặc màu vàng hoa hướng dương, sự linh hoạt của màu vàng là một phần tạo nên sự quyến rũ của nó. Thật dễ dàng để đặt màu vàng đậm hơn trên nền màu vàng nhạt hơn, ví dụ như ghế sofa màu hoa hướng dương sáng trên tấm thảm màu vàng pastel. Kết hợp với đệm miễn phí hoặc các phụ kiện khác, toàn bộ hiệu ứng hoạt động rực rỡ cùng nhau.

Xem thêm: Tham khảo một số ghế sofa sẵn sàng cho mùa hè

2. Sofa da màu vàng

Hãy sẵn sàng cho mùa hè với một chiếc ghế sofa màu vàng

Màu sáng, màu vàng là màu không bình thường và khá khó tìm đối với ghế sofa da, nhưng đó không phải là lý do để tránh nó. Khi nó có thể được tìm thấy, đó là một tùy chọn tuyên bố thực sự sẽ luôn luôn thu hút. Ngay cả khi mù tạt hoặc màu vàng hoa hướng dương không có sẵn, một vàng tươi tinh tế hơn hầu như luôn luôn là một lựa chọn và làm cho một nền tảng đẹp cho đệm hoặc ném màu sáng hơn.

3. Sofa nỉ màu vàng

Hãy sẵn sàng cho mùa hè với một chiếc ghế sofa màu vàng

May mắn thay, màu vàng trong một loạt các sắc thái luôn là một lựa chọn trong nỉ. Nó đặc biệt phù hợp với các màu tối hơn, mù tạt hoặc thậm chí gần như màu cam, nhưng vẫn trông tuyệt vời với màu vàng tươi hoặc màu pastel. Hãy thử bù đắp nó bằng màu ngọc lam hoặc xanh pastel, cho đệm hoặc cho các màu xung quanh như thảm, tường hoặc rèm cửa.

Hãy sẵn sàng cho mùa hè với một chiếc ghế sofa màu vàng

Đừng quên xem xét nỉ tuyết, nó trông tuyệt vời với màu vàng, tạo ra một hiệu ứng mềm mại và lung linh hoàn toàn phù hợp với các màu sáng và đậm như màu vàng.

4. Sofa hiện đại màu vàng

Màu vàng sáng hơn và rực rỡ hơn rất phù hợp với ghế sofa hiện đại với hình dạng đậm, vuông và, thường, cấu trúc và hỗ trợ chrome. Các hình dạng đơn giản, thanh lịch của một chiếc ghế sofa hiện đại hoạt động tốt với vải len nhẹ, nhưng vải lanh cũng có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho một chiếc ghế sofa màu vàng tươi sáng.

Hãy sẵn sàng cho mùa hè với một chiếc ghế sofa màu vàng

Ghế sofa màu vàng hiện đại đi đẹp với màu xám, cho một bảng màu hiện đại, thử đệm màu xám hoặc ném màu xám nhẹ. Khớp độ sâu của màu xám với màu vàng. Vì vậy, một màu vàng đặc biệt sáng có thể cần một than củi tối để bù lại, trong khi một màu vàng pastel tinh tế có thể hoạt động thực sự độc đáo với một màu xám nhạt.

5. Đệm sofa màu vàng

Bạn có thể không hoàn toàn sẵn sàng để lựa chọn một chiếc ghế sofa hoàn toàn mới, nhưng có nhiều cách khác để mang một chút mùa hè vào phòng khách của bạn. Đệm sofa màu vàng là một cách tuyệt vời để làm sống động bảng màu hiện có của bạn mà không tốn quá nhiều chi phí hoặc công sức. May mắn thay, màu vàng đi với một loạt các màu sofa phổ biến, bao gồm xanh, trắng và xám, vì vậy rất có thể đó là một lựa chọn sẽ hoạt động với đồ nội thất bạn đã có.

Hãy sẵn sàng cho mùa hè với một chiếc ghế sofa màu vàng

Vì vậy, cho dù bạn đang ở trong thị trường cho một chiếc ghế sofa mới, hoặc chỉ nghĩ đến việc thay đổi phong cách phòng khách của bạn khỏi nơi trú ẩn mùa đông ấm cúng mà bạn biến nó thành hầu hết trong năm, hãy suy nghĩ để mang lại một chút tích cực, tươi sáng và hạnh phúc vào nhà của bạn với một vài vệt màu vàng!

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: http://sofaz.vn

Xem thêm:

– Cách chăm sóc ghế sofa bọc nỉ của bạn

– Top 5 ghế sofa phù hợp với không gian nhỏ
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *