Làm thế nào nhiệt độ và độ ẩm có thể ảnh hưởng đến lớp phủ Epoxy?

Điều quan trọng là phải hiểu rằng môi trường xung quanh và nhiệt độ đóng một vai trò lớn trong mọi loại công việc liên quan đến xây dựng. Vào mùa hè khi nhiệt độ tăng cao và bầu không khí trở nên ẩm ướt, nó đòi hỏi sự chăm sóc đặc biệt là lớp phủ bê tông hoặc sàn. Nhiệt độ và độ ẩm phải được kiểm soát khi áp dụng lớp phủ; bất kỳ rủi ro nào cũng có thể làm hỏng ứng dụng có thể gây ra bong bóng khí, kết thúc nhiều mây và nhựa không được xử lý. Công việc này đòi hỏi kỹ năng và sự tập trung cao độ để giải quyết các thách thức môi trường.

>> Bài viết liên quan đến sơn sàn epoxy bạn nên xem: https://sonsanepoxy.vn/son-epoxy-la-gi-va-nhung-yeu-cau-ky-thuat-khi-su-dung-son-epoxy/

Một số vật liệu được yêu cầu phải được giữ trong các khu vực ấm hơn như các sản phẩm cho nhựa epoxy. Nếu nhiệt độ trở nên rất cao, giống như ở Việt Nam, epoxy có thể bị cháy trong quá trình trộn. Tương tự, bạn không thể cho phép nhiệt độ giảm quá nhiều, vì nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình trộn và ứng dụng sẽ không đúng.

Giữ nguyên liệu đúng cách

Điều đầu tiên bạn phải làm là giữ cho vật liệu cần được giữ mát, càng mát càng tốt ở những nơi nóng và ẩm ướt. Lưu trữ chúng ở nơi khô mát, như tầng hầm hoặc phòng kho có mái che. Nếu vật liệu được đặt bên ngoài thì tránh ánh nắng mặt trời. Bạn có thể đặt một trại cho bóng mát hoặc tìm một khu vực có những cây có tán lớn để cung cấp bóng mát. Ngoài ra, bạn nên đặt một chiếc quạt gần thiết bị để giữ cho chúng khô ráo và chống lại độ ẩm.

Tương tự trong trường hợp nhiệt độ giảm, các sản phẩm được sử dụng để sản xuất nhựa epoxy nên được giữ ở những nơi có nhiệt độ trên 75 độ F

Nhận đúng sản phẩm

Khi mua sản phẩm, bạn nên hỏi nhà sản xuất các sản phẩm tuân thủ môi trường xung quanh. Giống như có thể hiểu rằng các sản phẩm được sử dụng ở vùng khí hậu lạnh sẽ chữa khỏi với tốc độ nhanh hơn và phải mất thêm một chút thời gian cho các sản phẩm được sử dụng ở vùng khí hậu ấm hơn. Các hướng dẫn này không chỉ mở rộng cho các lớp phủ mà còn cho các lớp sơn lót và sơn nền. Điều quan trọng là kết hôn đúng sản phẩm với môi trường phù hợp để tăng tuổi thọ nồi của bạn.

Kiểm tra thời gian đông đặc.

Một điều cần tìm kiếm trong quá trình thi công lớp phủ epoxy là thời gian cần thiết để xử lý trong mùa hè nóng bức. May mắn thay, chúng tôi có một cách để xác định rằng, tất cả những gì bạn phải làm là lấy một ounce nhựa (epoxy) và trộn nó với một nửa chất làm cứng và chỉ chờ thời gian cần thiết để chữa. Kỹ thuật này sẽ cho bạn một ý tưởng tốt hơn, không hoàn hảo vì sự thay đổi về số lượng có thể thay đổi kết quả, bạn sẽ có thể quyết định làm thế nào để thực hiện quá trình ở nhiệt độ nóng.

Các dịch vụ phổ biến nhựa epoxy thông thường hoạt động tốt nhất khi nhiệt độ giảm từ 70-85 độ và nếu nó tăng cao, các dịch vụ phổ cập cao có dung môi phù hợp để tối đa hóa thời gian làm việc.

Lưu ý về nhiệt độ của nền nhà

Một điều nhỏ bạn nên chú ý là nhiệt độ của chất nền khi bạn thi công epoxy cho nó. Cần biết rằng khi bạn sơn lớp phủ epoxy cho bê tông nóng, nó sẽ làm giảm thời gian làm việc của vật liệu. Mặc dù bạn không thể làm gì nhiều về bê tông nóng nhưng nó vẫn cần được đề cập.

 

Sử dụng dung môi để dễ dàng cho quá trình làm việc

Khi Nhiệt độ làm cho quá trình làm việc trở nên khó khăn và các sản phẩm không đáp ứng theo cách bạn muốn, bạn luôn có thể sử dụng dung môi để dễ dàng cho ứng dụng. Nó cũng giống như thêm chất xúc tác để phản ứng để tăng tốc quá trình. Chỉ cần cảnh giác rằng bạn sẽ cần dung môi Tốc độ bay hơi của ai là từ trung bình đến chậm.

Lời khuyên cho bạn

Trên một lưu ý nhẹ hơn, nhưng cũng quan trọng, bạn nên xem xét khối lượng công việc của phi hành đoàn của bạn để khai thác kết quả tốt hơn. Áp dụng sơn epoxy và làm công việc bê tông là một câu hỏi khó khăn và khi bạn thêm thời tiết nóng và ẩm với nó, điều này sẽ gây ra vấn đề cho các công nhân. Vì vậy, cho phép họ nghỉ ngơi và nghỉ ngơi và giữ cho chúng ngậm nước để có được hiệu quả và kết quả tốt hơn.

Epoxy Tín Phát – nhà thầu thi công sàn Epoxy hàng đầu hiện nay. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đặc biệt thi công hoàn thiện cam kết thẩm mỹ kết hợp hiệu quả tốt nhất

>> Xem thêm:

https://gomvietnam.org/danh-gia-chi-tiet-may-rua-bat-bosch-sms68ui02e/

https://gomvietnam.org/mot-giai-phap-hoan-chinh-cho-cac-mang-phan-tan-khi-dung-cisco-meraki/
 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *