Những điều cần chú ý khi thực hiện tư vấn luật qua thư Email

Hiện nay, nhu cầu về việc giải quyết các vướng mắc pháp lý, thủ tục pháp luật… liên quan đến các lĩnh vực trong đời sống xã hội đời sống xã hội của người dân ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, dịch vụ tư vấn luật qua thư Email được nhiều khách hàng lựa chọn. Dưới đây là những điều cần chú ý khi lựa chọn tư vấn luật qua thư Email. 

Gửi đúng địa chỉ Email 

Trong thời đại công nghệ thì việc sử dụng hòm thư Email ngày càng phổ biến, chính vì vậy loại hình dịch vụ tư vấn luật qua thư Email càng được nhiều khách lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều khách hàng trong quá trình gửi câu hỏi qua hòm thư Email lại gửi sai địa chỉ.

Điều này sẽ khiến cho câu hỏi của bạn không được gửi đến đúng đơn vị chịu trách nhiệm tư vấn luật, từ đó giải đáp cũng như thắc mắc của bạn không được làm rõ.

Chính vì vậy, điều chú ý quan trọng đầu tiên khi thực hiện gửi câu hỏi tư vấn qua thư Email đó là bạn phải gửi đúng địa chỉ, Email thường có cả dấu chấm, phẩy, chữ số, vì vậy bạn cần phải thực hiện gõ một cách chính xác.

Những điều cần chú ý khi thực hiện tư vấn luật qua thư Email

Khách hàng cần gửi đúng địa chỉ Email 

Gửi câu trả lời bằng tiếng Việt, không viết tắt, viết có dấu

Khi bạn gửi câu hỏi cần được tư vấn về luật qua Email cần phải gõ bằng tiếng Việt có dấu và tuyệt đối không được viết tắt. Điều này sẽ giúp cho các tư vấn viên tiếp nhận câu hỏi của bạn một cách nhanh chóng, chính xác nhất, từ đó sẽ có câu trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bên cạnh việc gõ tiếng Việt có dấu, không viết tắt thì bạn cần chú ý diễn giải thắc mắc, câu hỏi mà mình đang cần được giải đáp một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất.

Gửi kèm tài liệu liên quan (nếu có)

Trong trường hợp vấn đề luật mà bạn cần được tư vấn có các văn bản kèm theo mà bạn không hiểu cần được giải đáp thì nên gửi cùng với câu hỏi. Bạn cũng cần chú ý là nếu văn bản có dung lượng quá lớn thì cần giải nén bằng phần mềm rồi mới gửi qua thư Email để tránh bị lỗi.

Việc gửi các văn bản liên quan kèm theo sẽ giúp cho các luật sư có thể nắm bắt được vấn đề mà bạn cần được giải đáp một cách cụ thể và chi tiết hơn, từ đó câu hỏi sẽ được tư vấn một cách nhanh chóng nhất.

Những điều cần chú ý khi thực hiện tư vấn luật qua thư Email

Nếu cóc các văn bản liên quan thì khách hàng nên gửi kèm cùng với câu hỏi

Để lại thông tin của khách hàng để được liên hệ tư vấn 

Khi gửi câu hỏi về các vấn đề liên quan đến các lĩnh vực luật cần được tư vấn thì khách hàng nên để lại một số thông tin của mình như: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại.

Điều này sẽ giúp cho các tư vấn viên có thể liên hệ với bạn một cách dễ dàng, từ đó giải đáp cần được tư vấn cũng được thực hiện một cách nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả cho khách hàng. 

Việc để lại thông tin của bản thân khi gửi thư qua Email thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi tính bảo mật rất cao. Chỉ có những luật sư trực tiếp tư vấn luật cho bạn mới được có thông tin cá nhân của khách hàng, còn lại những bộ phận khác sẽ không có quyền được tiếp cận thông tin cá nhân. 

Những điều cần chú ý khi thực hiện tư vấn luật qua thư Email

Thông tin khách hàng được bảo mật một cách an toàn

Bên cạnh đó, việc để lại thông tin các nhân của mình sẽ giúp cho quá trình hậu tư vấn được thực hiện tốt hơn. Nếu như sau đó bạn có thắc mắc phát sinh nào cần được tư vấn thêm thì vẫn được các luật sư hỗ trợ một cách tận tình nhất. 

Bài viết trên đây đã cung cấp những điều mà khách hàng cần chú ý khi thực hiện tư vấn luật qua thư Email, khách hàng nên nắm những điều này để giúp cho vấn đề cần được giải đáp của mình được thực hiện một cách nhanh chóng nhất. 

Những điều cần chú ý khi thực hiện tư vấn luật qua thư Email

Liên hệ tư vấn dịch vụ:

CÔNG TY LUẬT TNHH DƯƠNG GIA – DUONG GIA LAW FIRM

  • Trụ sở chính: Phòng 2501, tầng 25, tháp B, tòa nhà Golden Land, số 275 đường Nguyễn Trãi, phường Thành Xuân, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 24/7: 1900.6568 – 1900.6586
  • Số điện thoại yêu cầu dịch vụ: 024.73.000.111 hoặc 0989.914.898 (Phòng kinh doanh)
  • Số điện thoại khiếu nại, phản hồi chất lượng tư vấn: 0965.336.999 (Mr.Dương – Giám đốc điều hành)
  • Email yêu cầu dịch vụ pháp lý: lienhe@luatduonggia.vn

 

>> Có thể bạn quan tâm

Top 4 mẫu nhà ống một tầng đơn giản được yêu thích nhất 2018

Bí quyết lựa chọn tủ nhựa đa năng cho con yêu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *